Bảng quảng cáoBảng quảng cáo
Tin tức - Sự kiện
Mỗi ngày có thêm 73.000 mẫu mã độc
Theo báo cáo quý I của PandaLabs, trong ba tháng đầu năm nay, trung bình hàng ngày có 73.000 mẫu phần mềm độc hại mới ra đời, phần lớn trong số đó là trojan.
Đọc thêm...
 
Hacker mất bao lâu để phá mật khẩu?

Với những mật khẩu chứa 6 chữ cái viết thường, hacker chỉ tốn 10 phút để lần ra trong khi cần đến hơn 44.000 năm để dò được password bao gồm 9 số, biểu tượng và chữ cái viết hoa lẫn viết thường.

Đọc thêm...
 
Sự cố nhỏ, thiệt hại to
Chỉ có gần một nửa DNVVN Việt Nam tiến hành sao lưu dữ liệu hàng tuần hoặc thường xuyên và chỉ có 30% sao lưu hàng ngày.

50 doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam đã tham gia vào cuộc khảo sát của hãng bảo mật Symantec về khả năng sẵn sàng ứng phó với thảm họa, do tổ chức Applied Research tiến hành trong tháng 11/2010. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được thực hiện với trên 1.840 doanh nghiệp tại 23 quốc gia trên thế giới.
Đọc thêm...
 
Việt Nam vẫn trong top 10 nước phát tán spam
Dù đã tụt hạng khá nhiều nhưng Việt Nam vẫn bị đánh giá là 1 trong số 12 quốc gia phát tán thư rác lớn nhất thế giới.

Tin vui là trong danh sách Top 12 của năm nay, Việt Nam đã có sự tụt hạng đáng kể từ vị trí thứ 5 (chiếm 3,4% lượng thư rác toàn cầu) của năm ngoái xuống vị trí thứ 10 (chiếm 2,7%) của năm nay.
Đọc thêm...
 
Vietnamnet khổ sở vì DDOS
Vietnamnet liên tục bị tấn công nhưng cho đến nay, đơn vị này và các cơ quan chức năng vẫn chưa thực sự có biện pháp nào để ngăn chặn triệt để.
Đọc thêm...
 
VNISA tham gia tổ chức Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam ở lĩnh vực bảo mật

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) lần đầu tiên tham gia phối hợp tổ chức Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam (VICTA) trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Ngày 11/1, Báo Bưu điện Việt Nam – Cơ quan thường trực giải thưởng VICTA và VNISA chính thức công bố thỏa thuận hợp tác triển khai Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010 (VICTA 2010) trong lĩnh vực an toàn thông tin.

Đọc thêm...
 
Có 107.000 tỷ email được gửi đi trong năm 2010
Theo cơ quan theo dõi web Pingdom, người dùng Internet đã gửi đi tổng cộng 107.000 tỷ bức email trong năm ngoái, song hầu hết trong số đó là thư rác (spam).
Đọc thêm...
 
Đột nhập mạng máy tính ngân hàng chiếm đoạt tiền

Ngày 14.1, Cục An ninh tài chính - tiền tệ - đầu tư phối hợp Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Lâm Nguyễn Minh Tâm (27 tuổi, nguyên nhân viên kỹ thuật mạng (IT) của Ngân hàng Phát triển nhà ĐBSCL - MHB) vì đã đột nhập trái phép vào mạng máy tính nội bộ của MHB.

Đọc thêm...
 
Bất ổn an ninh mạng
Vụ hacker Việt Nam tấn công mạng ở Anh để trục lợi đã làm tăng cao nỗi lo ngại về bất ổn an ninh mạng. Vậy hacker Việt Nam đã phát triển ra sao, hoạt động như thế nào, việc đối phó với tội phạm công nghệ cao đối mặt với những thách thức nào?
Đọc thêm...
 
Hacker VN ăn cắp tiền tỷ từ Anh Quốc
Với việc thâm nhập hệ thống máy tính của tổ chức tín dụng nước ngoài để đánh cắp mật khẩu thẻ cá nhân, những hacker thế hệ 8X ở Hà Nội và TP HCM đã rút được nhiều tỷ đồng.
Đọc thêm...
 
Đẩy mạnh an ninh thông tin trong việc ứng dụng CNTT tại các cơ quan Nhà nước

Sáng 21/12/2010, hội thảo “Công tác bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trong việc ứng dụng CNTT tại các cơ quan Đảng, nhà nước” đã được tổ chức tại Đồng Nai. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tham dự hội thảo.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2

Đăng ký sử dụng

Mời Quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của VDC hoặc của các VNPT tỉnh/thành phố để nhận license key.

Quý khách hàng cần nhập key trong quá trình thực hiện cài đặt phần mềm MegaSecurity.

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà VNPT 38 Yên Báy – Thành phố Đà Nẵng.Số điện thoại: 18001260, 18001262 ; Email hỗ trợ: Support3@vdc.com.vnThông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà VNPT 38 Yên Báy – Thành phố Đà Nẵng.
Số điện thoại: 18001260, 18001262 ;
Email hỗ trợ: Support3@vdc.com.vn

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 04 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.
Số điện thoại: 18001261;
Email hỗ trợ: Support3@vdc.com.vn